Từng cây gỗ trưởng thành từ nguồn dinh dưỡng của Mẹ Trái Đất, trải qua biết bao bão tố, phong ba, vươn mình lên cao uy dũng, mạnh mẽ đón ánh Mặt Trời. Những thân gỗ chắc khỏe đó từ bao đời nay đã là nguồn nguyên liệu quý giá mà thân thuộc với con người, góp mặt trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống từ thuở sơ khai hồng hoang cho đến thời kỳ hiện đại ngày nay. Tuy vậy, rừng vàng biển bạc sau hàng ngàn thế kỷ khai thác cũng phải đến lúc cạn kiệt. Trách nhiệm bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên của Mẹ Trái Đất vĩ đại đang ngày càng được đề cao ở mỗi quốc gia, mỗi vùng lãnh thổ. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu xây dựng được đánh giá là thân thiện với môi trường, do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có thể tái sinh, dễ trồng. Kết hợp cùng với tiến bộ khoa học kỹ thuật phát triển từng ngày, từng giờ áp dụng vào trong công nghệ sản xuất. Sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng chứng tỏ là loại vật liệu hoàn thiện có chất lượng, công năng sử dụng vượt trội các loại vật liệu ốp, lát truyền thống mà vẫn đảm bảo yêu cầu thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ Tây Hà tự hào là nhà cung cấp các chủng loại Sàn gỗ, Sàn nhựa, Sàn ngoài trời chịu nước, Giấy dán tường chuyên nghiệp, quy mô, uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các khu vực lân cận như Xuân Mai, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh,….

  • Văn phòng giao dịch: D31, LK19A-B, Khu Tái định cư Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. 
  • Showroom 1: Số 6, 43/23, Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom 2: Số 547, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom 3: 1905, tòa SDU, 143, Trần Phú,  Hà Đông, Hà Nội.
  • SĐT CSKH: 0983 76 39 90
  • Fanpage: https://www.facebook.com/sangotayha/

Sàn gỗ Tây Hà cam kết sản phẩm Sàn gỗ có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, chính xác, không nhập nhèm, mập mờ, có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ (CO) sản phẩm; Đơn giá công khai, chi tiết, đầy đủ các đầu mục công việc; Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình; Đội ngũ thi công tay nghề cao, sáng tạo, chịu khó; Chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo, tận tụy.

Giữa ma trận thị trường sàn gỗ hiện nay, Sàn gỗ Tây Hà luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu mỗi khi Quý khách hàng có nhu cầu về cung cấp và thi công các sản phẩm Sàn gỗ nói riêng cũng như các loại sàn nhựa, sàn ngoài trời chịu nước, giấy, xốp dán tường.

Sàn gỗ Tây Hà rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

Sàn gỗ Tây Hà trân trọng!