Thông tin

SÀN GỖ SẦN THEO VÂN – ĐẲNG CẤP TINH TẾ TỪNG VÂN GỖ!

Sàn gỗ sần theo vân là xu hướng đang được ưa chuộng và lên top thịnh hành thời gian gần đây bởi trải nghiệm đẳng cấp, cảm giác chân thực khi bước chân trên bề mặt sàn, giống như đang bước trên sàn gỗ tự nhiên. 

Sàn gỗ sần theo vân có gì khác biệt so với sàn gỗ truyền thống để mang lại trải nghiệm đặc biệt như vậy?

Sàn gỗ sần theo vân được áp dụng công nghệ bề mặt EIR (Embossed in Register hay In-Register Embossing) là công nghệ dập nổi cao cấp, tạo ra những kết cấu tạo hình vân gỗ, vân đá tinh xảo, chân thật gần như kết cấu tự nhiên của gỗ, đá. Ứng dụng công nghệ EIR giúp tạo nên bề mặt sàn gỗ công nghiệp tinh xảo, những đường vân gỗ chìm nổi được thể hiện chân thực, xóa nhòa sự khác biệt giữa sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. 

Sàn gỗ sần theo vân được các thương hiệu sàn gỗ đến từ châu Âu áp dụng phổ biến và rất được ưa chuộng tại Lục địa già. Với sự giao thoa kinh tế toàn cầu, các dòng sản phẩm sàn gỗ sần theo vân cũng đã được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian qua và nhanh chóng nhận được sự chấp thuận của khách hàng trong nước. Sàn gỗ sần theo vân là dòng sản phẩm đại diện cho tập khách hàng hiện đại, năng động, bắt trend cực nhanh với xu thế công nghệ vật liệu trang trí mới, hiện đại nhưng cũng rất đẳng cấp và sang trọng trong lựa chọn sản phẩm tiêu dùng. Sàn gỗ sần theo vân là công nghệ cao cấp phổ biến tại châu Âu với nhiều ưu điểm nổi bật và xuất xứ cao cấp, do đó giá thành sản phẩm áp dụng công nghệ sần theo vân cũng tương đối cao, đặc biệt là trên các dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. 

Hiểu được nhu cầu của người sử dụng Việt Nam, muốn được trải nghiệm dòng sản phẩm sàn gỗ sần theo vân chất lượng với giá thành hợp lý, Sàn gỗ Tây Hà mang đến cho Quý Khách hàng dòng sản phẩm Sàn gỗ Architech sần theo vân, là dòng sản phẩm có bề mặt sần theo vân đẳng cấp, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay, kết hợp cùng lớp cốt gỗ HDF cao cấp công nghệ Malaysia, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam, không cong vênh, độ trương nở cực thấp, hèm khóa chắc chắn không có tiếng kêu, giá thành hợp lý do chi phí nhân công và vật tư hợp lý hơn.

——————————————————————————————————————————————

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Sàn gỗ Tây Hà để nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất

  • VPGD: D31, LK19A-B, Khu Tái định cư Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom: 547, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT CSKH: 0983 76 39 90 (Zalo)

Sàn gỗ Tây Hà hân hạnh được hợp tác với Quý Khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.